Hoạt động vui chơi của các bé.

Thứ năm - 05/10/2023 19:28
Hoạt động vui chơi của các bé.
Chơi đùa là công việc của trẻ nhỏ. Quan sát một đứa trẻ, ta thấy rõ sự phát triển tư duy của nó đến từ vận động”– Tiến sĩ Maria Montessori đã khẳng định những lợi ích tích cực mà hoạt động vui chơi hàng ngày mang lại cho trẻ nhỏ. Đây là nhu cầu quan trọng, là hoạt động mà trẻ thực hiện mỗi ngày và là yếu tố cần thiết thúc đẩy sự phát triển lành mạnh về trí tuệ, thể chất, nhận thức xã hội, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực và rèn luyện kỹ năng sống.
Với những lợi ích đặc biệt từ việc vui chơi ngoài trời mang lại, các cô giáo trường mầm non Lê Quý Đôn luôn lồng ghép khéo léo và linh hoạt để trẻ cân bằng giữa việc học và chơi, đồng thời giúp trẻ luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc mỗi ngày đến trường

Tác giả: Thu Đỗ Thị Kim