Thứ ba - 31/10/2023 18:45
KHÁM SỨC KHOẺ ĐẦU NĂM CHO HỌC SINH
Khám sức khỏe định kỳ cho học sinh là một trong những nội dung quan trọng của hoạt động y tế học đường, nhà trường và gia đình nắm được tình trạng sức khỏe, phát hiện sớm những vấn đề sức khỏe của học sinh để có kế hoạch chăm sóc sức khỏe cho học sinh hiệu quả.
Ngày 31/10/2023, trường MN Lê Quý Đôn đã mời các bác sĩ Trung tâm y tế Quận và y tế phương Dương Nội đến khám sức khỏe định kỳ cho học sinh trong toàn trường.
Tuy là học sinh mẫu giáo nhưng các bé rất hợp tác, xếp hàng lần lượt đợi đến lượt khám, nghe và thực hiện theo yêu cầu của bác sĩ.
Xin mời quí phụ huynh cùng xem một số hình ảnh của các bé trong buổi khám sức khỏe đầu năm!

Tác giả: Thu Đỗ Thị Kim