Dự án làm bàn tay robot

Thứ tư - 11/10/2023 20:30
Dự án làm bàn tay robot
Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường đang xảy ra trầm trọng, nhất là rác thải nhựa. Với dự án làm bàn tay robot, các cô giáo đã tận dụng những nguyên liệu thân thiện với môi trường là giấy và ống hút cho các con hoạt động.
Tính khoa học của bàn tay robot là tính chất liên kết giữa các đốt ngón tay bằng các dây chằng để cử động, bên cạnh đó còn có nội dung khoa học về sự cấu tạo của bàn tay, mô phỏng lại bàn tay robot của người máy. Với đề tài bàn tay robot, các bé sẽ vận dụng kiến thức khoa học nói trên để thiết kế một cánh tay robot, ba mẹ cùng xem kết quả của các con nhé!

Tác giả: Thu Đỗ Thị Kim