Thứ sáu - 15/09/2023 21:54
HỌP ĐẠI DIỆN CMHS NHÀ TRƯỜNG VÀ HỌP PHHS LỚP ĐẦU NĂM HỌC
Ngày 15/9/2023, trường MN Lê Quý Đôn đã tổ chức họp Ban Đại diện CMHS trường và họp phụ huynh lớp đầu năm học 2023- 2024
Tham gia buổi họp có đông đủ các bậc CMHS các nhóm lớp. Trong buổi họp, GVCN các lớp đã thông qua các nội dung:
1️⃣ Một số hoạt động đạt được nổi bật của nhà trường trong năm học và một số hoạt động trong hè.
2️⃣ Kế hoạch, nhiệm vụ, phương hướng hoạt động năm học 2023 -2024.
3️⃣ Một số đặc điểm tình hình lớp và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2023 -2024
Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhà trường và các lớp đã nhận được nhiều sự động viên, ủng hộ và nhất trí cao các nội dung từ phía các bậc phụ huynh. Đây là động lực để Nhà trường và các lớp tiếp tục nâng cao chất lượng CSGD trẻ và hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Nhà trường xin cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của các bậc PHHS.

HỌP ĐẠI DIỆN CMHS NHÀ TRƯỜNG VÀ HỌP PHHS LỚP ĐẦU NĂM HỌC
2️⃣ Kế hoạch, nhiệm vụ, phương hướng hoạt động năm học 2023 -2024.
Buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhà trường và các lớp đã nhận được nhiều sự động viên, ủng hộ và nhất trí cao các nội dung từ phía các bậc phụ huynh. Đây là động lực để Nhà trường và các lớp tiếp tục nâng cao chất lượng CSGD trẻ và hoàn thành tốt các  nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Nhà trường xin cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ của các bậc PHHS.

Tác giả: Thu Đỗ Thị Kim