Cơ sở vật chất

Trường Mầm non Lê Quý Đôn là một trong 7 trường mầm non công lập của phường Dương Nội, thuộc Phòng giáo dục và đào tạo quận Hà Đông quản lý. Đông
- Tổng diện tích khuôn viên trường: > 3000m2, với 12 phòng học rộng rãi, thoáng mát Mỗi phòng  học gần 100 m2 và 12 phòng chức năng.
Các phòng chức năng gồm có:

• Phòng Hiệu trưởng
  • Phòng Phó hiệu trưởng
  • Phòng học năng khiếu: Tiếng Anh, Múa, Võ, Vẽ, Nhạc
  • Phòng học vi tính KidSmart.
  • Phòng kế toán
  • Phòng y tế
  • Phòng bếp
  • Hội trường lớn

- Sân chơi rộng trên 1000m2, thoáng mát rộng rãi và được cấp phát đầy đủ hệ thống đồ chơi ngoài trời: Cầu trựơt liên hoàn, xích đu, bập bênh, thú nhún, đu quay, nhà bóng. Phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm.
- Các phòng học khép kín, diện tích ≈ 100m2  rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo cho trẻ học tập và sinh hoạt trong ngày một cách an toàn, thoải mái. 100% các phòng được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc gia, được trang bị đầy đủ điều hoà 2 chiều, bình nóng lạnh, thảm xốp, giường nằm, chăn đệm, ti vi, đầu DVD.
- Nhà trường có hệ thống camera đảm bảo công tác kiểm soát đến từng lớp học và toàn bộ khu vực của trường.
- Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ và lựa chọn theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi