Các CBGVNV và các bé trường mầm non Lê Quý Đôn dành 1 phút để tưởng nhớ tới các nạn nhân trong vụ cháy vừa qua.

Thứ hai - 18/09/2023 16:58
Vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội xảy ra vào ngày 12/9 vừa qua khiến cho 56 người tử vong và 37 người bị thương đang để lại nỗi đau thương mất mát cho gia đình và người thân những nạn nhân. Trong số những nạn nhân đó thật thương tâm khi chúng ta đã mất đi 1 cô giáo, 29 em học sinh của các trường mầm non, tiểu học và THCS, bên cạnh đó vẫn còn nhiều học sinh bị sang chấn tâm lý, hoảng loạn. Hậu quả của vụ cháy đã gây nên rất nhiều mất mát cho xã hội nói chung và ngành GD&ĐT Hà Nội nói riêng. Thực hiện sự chỉ đạo của Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội, của ngành GDĐT quận Hà Đông, hôm nay, 100% các CBGVNV và các bé trường mầm non Lê Quý Đôn sau khi thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần đã cùng nhau dành 1 phút để tưởng nhớ tới các nạn nhân trong vụ cháy vừa qua. Cũng trong buổi sáng ngày hôm nay các cô giáo cũng đã hướng dẫn các bé một số kỹ năng phát hiện nguy cơ và tìm cơ hội an toàn phù hợp với độ tuổi của mình trong tình huống xảy ra hỏa hoạn!

Tác giả: Thu Đỗ Thị Kim