Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non Lê Quý Đôn, có tổng số 31 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên. Trong đó, ban giám hiệu nhà trường là 3 đồng chí, có trình độ Đại học trở lên. Có nhiều kinh nghiệm trong quản lý nhà trường, giáo viên là 24 đồng chí độ tuổi từ 25 đến 35 tuổi chiếm đa số. Hầu hết tốt nghiệp các trường sư phạm : Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non, còn lại là nhân viên y tế, nuôi dưỡng có đầy đủ bằng cấp từ trung cấp trở lên.
- Đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động, yêu nghề, sáng tạo, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non.
- Giáo viên thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ.