Chăm sóc sức khỏe bé

Thứ tư - 25/11/2020 13:47

tải xuống

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ trong trường mâm non là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của nhà trường
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, hôm nay trường mn Lê QUý đôn
Chăm sóc sức khỏe trẻ là một trong những nhiệm vụ quan trọng của các gia đinh hiện nay, nhiệm vụ đó còn được trú trọng tại trường mầm non khi các con đi học. Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, hôm nay trường mầm non Lê Quý Đôn  Liên hệ phối kết hợp với bệnh viện Y học cổ truyền Quận Hà Đông để  khám sức khỏe cho 100% các bé tại trường.
           Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám.