Các bé trường mầm non Lê Quý Đôn giao lưu " Bé kể chuyện sáng tạo"

Thứ năm - 29/04/2021 09:07

Các bé trường mầm non Lê Quý Đôn giao lưu " Bé kể chuyện sáng tạo"

Những câu chuyện cổ tích, truyện ngụ ngôn luôn là đề tài được các bạn nhỏ quan tâm và yêu thích.Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học, nhằm phát triển ngôn ngữ, khả năng mạnh dạn, tự tin cùng với kĩ năng giao tiếp, quan hệ tình cảm xã hội cho trẻ. Trường Mầm non Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi giao lưu "Bé kể chuyện sáng tạo" với niềm hứng thú và say mê của các bé.
Đây là buổi giao lưu dành cho tất cả các bé lớp 5 tuổi. các bé đã xuất sắc vượt qua cuộc thi với các bạn tại lớp để tham gia giao lưu với các bạn trong khối của mình.
Chương trình diễn ra trong vòng 1h30 phút với các tiết mục văn nghệ chào mừng của các bé lớp Maauc giáo nhỡ để chúc mừng các anh chị, tiếp theo là các nội dung kể chuyện của các nhân và sen kẽ là nội dung kể chuyện của tập thể.
 Chương trình đã thành công tốt đẹp khi các bé đã hoàn thành phần nội dung kể chuyện một cách xuất sắc qua cách kể chuyện diễn cảm và cách thể hiện nhập vai các nhân vật rất hấp dẫn
 Sau đây là một số hình ảnh của chương trinh