Ngày đầu đến trường sau kì nghỉ dài của các bé yêu

Thứ ba - 02/03/2021 14:51
Ngày đầu đến trường  sau kì nghỉ dài của các bé yêu
Thực hiện công văn chỉ đạo của các cấp lãnh đạo và các cơ quan chức năng, Cùng ý thức phòng chống dịch bệnh của người dân nên hôm nay toàn bộ các con của trường MN LÊ QUÝ ĐÔN đã được đi học trở lại.
      Sau bao ngày nghỉ têt rồi lại nghỉ vì dịch covid, hôm nay các con lại đến trường gặp cô và các bạn. có những bé thì dưng dưng nước mắt, có bạn thì cứ líu lấy tay mẹ không muốn bỏ ra nhưng chỉ sau một vài phút thuyết phục là các con vui vẻ vào lớp cùng cô.  Các con nhanh chóng trở lại với những hoạt động hàng ngày với tinh thần vui tươi, hào hứng.
       Ngay từ buổi đầu tiên nhà trường đã nhận được sự phối kết hợp đồng hành của các bậc phụ huynh trong công tác phòng chống dịch bệnh khi đưa trẻ đến trường. Nhà trường mong rằng luôn nhận được sự phối kết hợp của phụ huynh để đẩy lùi dịch bệnh đảm bảo cho các con luôn được an toàn khi đến trường.
      Sau đây là một số hình ảnh trong ngày đầu đi đi học sau kì nghỉ tết dài của các bé.