Công tác chuẩn bị "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" của bé.

Thứ sáu - 04/09/2020 20:00
Công tác chuẩn bị "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" của bé.
Hướng tới ngày toàn dân đưa trẻ đến trường,hôm nay trường mầm non Lê Quý Đôn đã nỗ lực chuẩn bị ngày khai giảng năm học mới: năm học 2020-2021. Mọi thứ đã sẵn sàng để chào đón các con tới trường được an toàn và hạnh phúc.
 Thực hiện công văn hướng dẫn của cấp trên, ngày mai ngày 5/9/2020 trường mầm non Lê Quý Đôn sẽ tổ chức “ Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020-2021. Khác với mọi năm, chương trình khai giảng sẽ được tổ chức tại các nhóm lớp của các con để đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống dịch bệnh. Mặc dù rất nhiều khó khăn và vất vả song với tất cả niềm đam mê và tình yêu thương dành cho các bé của các cô giáo trường mầm non Lê Quý Đôn, nay các cô đã sẵn sàng đón các con đến trường với niềm hân hoan chào năm học mới.
Chúc cho các con có một ngày khai giảng năm học mới thật nhiều niềm vui và cảm xúc tuyệt vời.

Rất mong các bậc cha mẹ đưa con đến tham dự đầy đủ, đúng giờ và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.
Trân trọng!