Ngày đầu tiên đi học của các bé trường mầm non Lê Quý Đôn sau nghỉ dịch

Thứ hai - 11/05/2020 15:29

Ngày đầu tiên đi học của các bé trường mầm non Lê Quý Đôn sau nghỉ dịch

Vậy là sau bao ngày nổ lực chuẩn bị chu đáo các điều kiện để đón trẻ đến trường sau kì nghỉ dịch. Hôm nay trường mầm non Lê Quý Đôn đã đón các bé đi học trở lại với rất nhiều niềm vui và kỷ niệm.
            Trong ngày đầu tiên đón trẻ đi học trở lại, toàn bộ CBGVNV nhà trường  đã đi làm sớm hơn bình thường để chuẩn bị chu đáo cho công tác đón trẻ. 100% CBGVNV của nhà trường đều được nhân viên y tế thực hiện đo thân nhiệt và sát khuẩn đầy đủ trước khi vào làm việc
          Để chào đón các bé, nhà trường đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất cũng như nội dung tuyên truyền, hướng phụ huynh cùng thực hiện trong ngày đầu trẻ đi học để đảm bảo các bé được an toàn và phấn khởi.

Những gương mặt trẻ thơ sau một kì nghỉ dài dường như các bé đã lớn hơn và khi đi học trở lại bạn nào cũng ngoan ngoãn và vui tươi khi được cô dẫn vào lớp.
        Các bé đến trường đều được các cô đo kiểm tra thân nhiệt cẩn thận tại cổng trường và sau đó và được các cô dẫn vào lớp.

Không những thế các bé còn tự giác và vui vẻ khi được các cô hướng dẫn vệ sinh sát khuẩn tay trước khi bước vào lớp cùng cô và các bạn.

Buổi học đầu tiên của bé là được khám phá về covid. Bạn nào cũng háo hức, hăng hái trả lời câu hỏi của cô.

Các bé còn được đến với các hoạt động khác thật vui và ý nghĩa

Mặc dù dịch bệnh đã được kiểm soát, nhưng các bé vẫn cần thực hiện theo hướng dẫn của các cô để phòng bệnh cho bản thân và cả những thành viên thân yêu trong gia đình các bé nhé. Đó là
+ Luôn đeo khẩu trang từ nhà tới trường và từ trường về nhà
+ Kiểm tra nhiệt độ trước khi vào trường
+ Thực hiện sát khuẩn tay trước khi vào lớp
+ Rửa tay sau tất cả các hoạt động

Các cô rất vui khi được chào đón các bé đi học trở lại. Chúc các bé luôn mạnh khỏe và mỗi ngày đến trường là một ngày vui cùng với các cô.