Vui tết thiếu nhi của các bé ở trường mầm non Lê Quý Đôn

Thứ hai - 01/06/2020 17:54
tải xuống
Ngày quốc tế thiếu nhi là ngày nhắc nhở chúng ta hãy dành cho trẻ em những điều tốt đẹp nhất, hãy luôn quan tâm và yêu thương trẻ bởi đó cũng là nhu cầu và quyền lợi của trẻ.
             Với phương châm dành cho các con những ấn tượng đẹp nhất về ngày quốc tế thiếu nhi khi ở trường. Chiều hôm nay, ngày 1/6/2020, trường mầm non Lê Quý Đôn đã tổ chức cho các con vui tết thiếu nhi với những hoạt động vui vẻ và ý nghĩa nhất.
            Các con được vui liên hoan văn nghệ tại các lớp, cùng với không khí đó, ban giám hiệu nhà trường cùng ban đại diện cha mẹ học sinh đã đến từng lớp để chúc mừng các con và dành tặng cho các con những món quà nhỏ nhắn với nhiều tình yêu thương.
            Chúc các con luôn ngoan ngoãn, khỏe mạnh và luôn được vui vẻ khi đến trường.
            Nụ cười của các con là niềm vui của các cô !
            Sau đây là những hình ảnh các con vui tết thiếu nhi 1/6.