NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG

Thứ hai - 05/09/2022 11:02
NGÀY HỘI BÉ ĐẾN TRƯỜNG
Mùa thu ngày khai trường, hòa chung trong không khí Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng ngày 5/9/2022, trường Mầm non Lê Quý Đôn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 trong niềm vui hân hoan của toàn thể CBGVNV, các bậc phụ huynh và các bé yêu.

Ngày khai giảng năm học mới của trường mầm non Lê Quý Đôn diễn ra trong không khí vui tươi với những hoạt động bổ ích dành cho các bé. Mở đầu chương trình là màn biểu diễn đặc sắc với tiết mục Hào khí Việt Nam, Các em bé nhà trẻ và 3 tuổi được các anh chị và các con chào đón, yêu thương,

TIếng trống khia trường vang lên cùng với sự xuất hiện của màn múa Lân làm cho buổi lễ  sôi động đã mang lại những niềm vui và sự may mắn cho một năm học mới nhiều khởi sắc. Chương trình khai giảng càng rộn ràng và ý nghĩa hơn nữa khi các bé được tham gia các tiết mục văn nghệ các hoạt động trò chơi trải nghiệm hắp dẫn. Những gương mặt vô cùng xinh tươi rạng rỡ của cô và các bé trường Mầm non Lê Quý Đôn đã thể hiện được niềm vui niềm hạnh phúc trong buổi lễ khai giảng.

Đến dự buổi lễ Khai giảng  năm học mới 2022-2023 nhà trường đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự quan tâm của UBND Phường Dương Nội, của các bậc phụ huynh. Nhà trường xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể các bậc phụ huynh của trường Mầm non Lê Quý Đôn. Chúc cho năm học mới 2022-2023 thành công rực rỡ

Sau đây là một số khoảnh khắc đáng nhớ của cô trò MN Lê Quý Đôn

Tác giả: Thu Đỗ Thị Kim