Khởi đầu tuần mới của cô trò Trường MN Lê Quý Đôn

Chủ nhật - 29/01/2023 20:37
Khởi đầu tuần mới của cô trò Trường MN Lê Quý Đôn
Khởi đầu tuần mới trong không khí ấm áp của mùa xuân tràn ngập khắp phố phường Hà Nội. Trường Mầm non Lê Quý Đôn cũng dạt dào sắc xuân. Hơi thở của nàng xuân nồng nàn, đọng trên đôi mắt trong veo và nụ cười xinh xắn của các bé sau kì nghỉ dài, cô và trò nhà trường, ai ai cũng mang trong mình niềm háo hức, chờ mong gặp mặt, với những mong đợi một năm mới nhiều niềm vui và may mắn cho tất cả mọi người.
Xin kính chúc các thầy cô và quý phụ huynh và các bé một năm Quý Mão An Khang Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý

Tác giả: Thu Đỗ Thị Kim