Cùng bé yêu thỏa sức khám phá tại ngày hội trải nghiệm STEAM và hè sáng tạo

Thứ sáu - 22/07/2022 21:55
Cùng bé yêu thỏa sức khám phá tại ngày hội trải nghiệm STEAM và hè sáng tạo
CÙNG BÉ YÊU THỎA SỨC KHÁM PHÁ TẠI NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM STEAM - HÈ SÁNG TẠO Các bạn nhỏ thông minh và ham thích khám phá chắc chắn không thể bỏ lỡ những điều hấp dẫn, mới lạ và ẩn chứa nhiều bất ngờ thú vị từ những hoạt động TRẢI NGHIỆM STEAM. Một trong những hoạt động đó, các bé trường mầm non Lê Quý Đôn đã có những bức hình ghi lại một mùa hè đầy ắp cảm xúc và tràn ngập sáng tạo của mình. Ba mẹ cùng cô ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các con nhé.
CÙNG BÉ YÊU THỎA SỨC KHÁM PHÁ TẠI NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM STEAM - HÈ SÁNG TẠO

Tác giả: Thu Đỗ Thị Kim