Phụ nữ là để yêu thương- Công đoàn trường mầm non Lê Qúy Đôn tổ chức chương trình giao lưu 8/3

Thứ ba - 07/03/2023 08:06
Hàng năm, CĐCS Trường mầm non Lê Quý Đôn luôn quan tâm, tổ chức thực hiện nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên và người lao động. Đây chính là nguồn động lực to lớn, để mỗi cá nhân trong nhà trường luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau đóng góp xây dựng ngôi trường vững mạnh.
Xin được gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tất cả nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Thành Công, góp phần tích cực vào sự phát triển của nhà trường và ngành Giáo dục nói chung Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2023) hôm nay, Ban chấp hành công đoàn cơ sở trường MN Lê Quý Đôn long trọng tổ chức chương trình "PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG" cho cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tác giả: Thu Đỗ Thị Kim