HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

Thứ ba - 12/10/2021 21:35

ảnh hoi nghi

Thực hiện hướng dẫn PGD Quận Hà Đông, hôm nay trường mầm non Lê Quý Đôn đã tổ chức buổi Hội nghị Công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022
Tham dự hội nghị gồm có 100% các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh covid, hội nghị được diễn ra với hình thức trực tuyến onlie ở các điểm cầu tại các nhóm lớp và phòng ban.

Tiến trình hội nghị diễn đầy đủ các nội dung
Sau khi giới thiệu thành phần hội nghị là phần thông bản báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học mới của đồng chí Đỗ Thị Kim Thu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí đánh giá biểu dương những các nhân và tập thể đạt thành tích trong năm học và đánh giá rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế và tồn tại trong năm học. Đồng thời qua đó đưa ra phương hướng nhiệm vụ cho năm học mới. Đồng chí nhấn mạnh những  nội dung trọng tâm bám sát chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học mới.
Đ/c  Đỗ thị Kim Thu - Bí thư chi bộ - hiệu trường nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học  2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học mới
 Tiếp theo hội nghị là bản báo cáo hoạt động công đoàn trong năm học 2020-2021 do đồng chí Nguyễn Thị Nhàn Chủ tịch công đoàn phát biểu.

Tiếp theo là bản báo cáo  kết quả nhiệm kì 2019-2021 của Ban thanh tra nhân dân do đồng chí Vũ Minh Huyền trưởng ban thanh tra báo cáo.
Thực hiện đúng quy chế hoạt động của ban thanh tra, hội nghị đã bầu ra Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021-2023.

Hội nghị CCVCNLĐ của trường mầm non Lê Quý Đôn đã diễn ra thành công tốt đẹp và khép lại trong không khí vui tươi phấn khởi quyết tâm cao của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường, mở ra một năm học mới với nhiều hy vọng, gặt hái thật nhiều thành công.