Hoạt động âm nhạc cho trẻ ở trường Mầm non Lê Qúy Đôn

Thứ năm - 18/06/2020 15:05

Hoạt động âm nhạc cho trẻ ở trường Mầm non Lê Qúy Đôn

Nắng nay về, cô trò lớp D2 duyên dáng trong tà áo dài với giờ học âm nhạc vỗ tay theo nhịp bài hát: “Mùa hè đến”
           Nắng mùa hè mang một điểm rất đặc biệt, không chỉ vì màu vàng của nó mà còn là vì những cảm nhận nó mang đến cho con người. Cái nắng đó có thể làm cho người ta khó chịu, nhưng cũng có thể làm cho người ta nhớ lại những gì đã qua về một thời trẻ con ngây ngô, thả diều trên những sườn đê, bãi cỏ, con sông...

Cô hát và vận động mẫu cho trẻ

Sau khi nghe cô giáo hát và vận đông mẫu, các bé đã rất tự tin lên biểu diễn phần thi của mình.

Trẻ lên biểu diễn

Trẻ thích thú với trò chơi âm nhạc

Giờ học kết thúc thật nhẹ nhàng với sự vui tươi và phấn khởi của cô và trò lớp D2. Chúc cô và các bé có nhiều giờ học vui hơn nữa.