Lễ tổng kết và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi của trường mầm non Lê Qúy Đôn

Thứ bảy - 11/07/2020 12:30

Lễ tổng kết và lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi của trường mầm non Lê Qúy Đôn

Tạm biệt nhé! Chia tay nhau tháng bảyKhung trời yêu đầy nắng gió và hoaTrường, lớp, học trò, đồng nghiệp tạm xaGiữ kỉ niệm khi hè còn rơi rớtBao học trò lớn khôn rồi lên lớpNăm tháng trôi, cô giáo cũng già điBiết bao mùa phượng cháy đỏ chia lyKỉ niệm cứ chất chồng theo năm tháng.
Tạm biệt nhé! Chia tay nhau tháng bảy
Khung trời yêu đầy nắng gió và hoa
Trường, lớp, học trò, đồng nghiệp tạm xa
Giữ kỉ niệm khi hè còn rơi rớt

Bao học trò lớn khôn rồi lên lớp
Năm tháng trôi, cô giáo cũng già đi
Biết bao mùa phượng cháy đỏ chia ly
Kỉ niệm cứ chất chồng theo năm tháng.

Gác lại những khoảnh khắc cô trò vui đùa, những tiếng cười giòn tan của một năm học với rất nhiều kỷ niệm. Ngày hôm nay, các bạn ấy đã giành tình cảm thật thiêng liêng để tỏ lòng biết ơn của mình tới các cô: những điệu múa, bài ca, câu thơ...là những tiết mục văn nghệ mà các bé biểu diễn trong buổi lễ chia tay, thay cho lời cảm ơn, lời chào, lời tạm biệt, sự tri ân gửi đến các cô, những người gắn bó, yêu thương chăm sóc, nâng niu, dạy dỗ các con trong suốt năm học vừa qua. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng thật ý nghĩa và ngọt ngào biết bao. Các cô tuôn trào trong mình bao nhiêu cung bậc cảm xúc: vui có, buồn có nhưng vẫn hạnh phúc nhất là các bạn ấy đã trưởng thành, tự chắp cho mình đôi cánh vững trãi để sẵn sàng bước sang năm học mới với những khó khăn thử thách mới.

Ban giám hiệu nhà trường trao quà tổng kết cho các lớp

Ban giám hiệu nhà trường trao quà cho các bé 5 tuổi

Các lớp biểu diễn và giao lưu văn nghệ tại lớp
                Chúc các con mãi mãi dang rộng đôi cánh của mình để tiếp tục hành trình tri thức, xứng đáng là những bông hoa bé ngoan của trường mầm non Lê Quý Đôn nhé.