TRƯỜNG MN LÊ QUÝ ĐÔN - HƯỞNG ỨNG NGÀY PHAP LUẬT NIỆT NAM 9/11

Chủ nhật - 07/11/2021 09:39

Phông PL sưa

Thực hiện nhiệm vụ của năm học 2021 – 2022 , hòa chung trong không khí hân hoan ngành giáo dục thi đua sôi nổi chào mừng ngày Nhà giáo VN 20/11 và hưởng ứng phong trào xây dựng “Đơn vị học tập”. Hôm nay, trường MN Lê Qúy Đôn vui mừng tổ chức buổi tuyên truyền hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCNVN năm 2021 tới toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường.
Buổi hưởng ứng diễn ra với sự tham gia đầy đủ của các đồng chí CBGVNV nhà trường.  Sau khi nghe bài phát biểu phát động phong trào tuyên truyền hưởng ứng ngày Pháp luật  Việt Nam là nội dung triển khai một số nội dung tự bồi dưỡng, học tập, tìm hiểu Pháp luật như:
+ Quy tắc ứng xử của CBCCVCNLĐ văn hóa nơi công cộng và cộng đồng mạng xã hội.
+ Quy tắc ứng xử trong phòng chống covid 19
+ Luật phòng chống Covid 19
 Đặc biệt hơn nữa, nhà trường vân động tuyên truyền đội ngũ CBGVNV luôn đề cao tinh thần tự giác học hỏi các công văn, nghị định và văn bản Pháp luật của nhà nước hiện hành.
 Sau đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền
Ảnh tham dự hội nghị